Tìm hiểu về một số các loại thuốc giảm béo

tim hieu thuoc giam can

Tìm hiểu một số thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân thường được khuyến khích cho những người béo phì, những người có trọng lượng cao gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Trong một số trường hợp của bệnh béo phì, thuốc giảm cân là cần thiết để giúp thúc đẩy giảm cân và giảm nguy cơ các bệnh nghiêm trọng. Về cơ bản những viên thuốc giảm cân được chia thành các loại:

Các loại thuốc như Phentermine, Xenical và Meridia, Acomplia. Những thuốc đang được sản xuất bởi các công ty khác nhau trong hình dạng khác nhau, vì vậy có rất nhiều lợi thế cũng như nhiều bất lợi khi sử dụng chúng. Một phần của việc xem xét những gì thuoc giam can là tốt nhất cũng sẽ nói với bạn rằng trong khi có rất nhiều thuốc giảm cân có sẵn trên thị trường, sẽ có trường hợp mà họ có thành phần tương tự chỉ trong công thức khác nhau. Liệu nó có phải là cách giảm cân sau sinh hiệu quả? Trong khi thuốc giảm cân được FDA phê chuẩn an toàn để sử dụng, một số người có thể nhạy cảm hơn với một số với các thành phần đặc biệt và do đó những tác dụng phụ mà không tự biểu hiện ở những người khác.

Để giúp bạn xác định những viên thuốc giảm cân an toàn để sử dụng, tìm kiếm các danh sách thành phần của một và so sánh nó với một danh sách các thành phần hoặc chất bị cấm bởi FDA giúp cho giảm cân sau sinh. Nhiều thuốc giảm cân có chứa một hỗn hợp các thành phần – một số có hơn 20 loại thảo mộc, thực vật, vitamin, khoáng chất hay các tiện ích khác, chẳng hạn như cà phê hoặc thuốc nhuận tràng. Mỗi viên thuốc giảm cân của chúng tôi đang tập trung vào việc giảm cân bằng cách tấn công các vấn đề thông qua một phương pháp khác nhau. Dưới đây là một cái nhìn tại một số thuốc giam can sau sinh và những gì họ sẽ và sẽ không làm cho bạn.

Acomplia

Còn được gọi là Rimonabant hiện đang được bán phổ biến hiện nay. Acomplia là một loại thuốc chống béo phì là tất cả các thiết lập để chống lại bệnh béo phì bằng cách kích thích các dây thần kinh trung ương (chịu trách nhiệm cho các tín hiệu đói thường xuyên) do đó đặt một kiểm tra về tiến độ ăn uống của bạn và do đó một lượng calo thích hợp. Cơ quan giám sát châu Âu cảnh báo về mối nguy hiểm của Acomplia. Cơ quan y tế châu Âu đã cảnh báo người tiêu dùng rằng thuốc giảm cân Acomplia làm tăng nguy cơ tự tử ở những người dùng thuốc chống trầm cảm. Theo một báo cáo mới của các chuyên gia y tế Anh độc lập, rimonabant (Acomplia / Zimulti) mang lại lợi ích vượt ra ngoài những liên quan đến cach giam can sau sinh có thể không được hợp lý.

Alli

Các chế độ ăn uống viên thuốc Alli bằng cách ngăn chặn sự hấp thụ chất béo của cơ thể sau đó được loại bỏ đi đường. Alli là lần đầu tiên trong thuốc truy cập chấp thuận của FDA. Alli thúc đẩy giảm cân bằng cách giảm hấp thu chất béo của ruột. Nó được thiết kế để được sử dụng chỉ với một giảm calo, chế độ ăn uống ít chất béo và tập thể dục thường xuyên. Điều cần thiết là Alli không được sử dụng kết hợp với một chế độ ăn uống không có chất béo, vì họ sẽ không có lợi cho người sử dụng, và thay vào đó nên được sử dụng song song với một chế độ ăn uống chất béo giảm. Trong khi Alli đã được công thức đặc biệt để chỉ hành động chống lại chất béo liên quan đến các yếu tố chế độ ăn uống, có một số vitamin dựa béo mà có thể không được hấp thụ bởi cơ thể do sản xuất enzyme hạn chế. Những vitamin này vẫn còn cần thiết cho bất kỳ chế độ ăn uống cân bằng, và nó được khuyến cáo rằng một lượng hàng ngày của vitamin được theo sau kết hợp với những viên thuốc Alli và bạn nên kết hợp các bài tap the duc giam can. Bạn nên hiểu về chúng để quyết định cho mình cach giam can sau sinh hieu qua nhat.

Tham khảo thêm hiểm họa sử dụng thuốc giảm cân:

Speak Your Mind

*