Các Vitamin cải thiện sức khỏe và hỗ trợ quá trình giảm cân

vitamin cho suc khoe va giam can

Vitamin cho sức khỏe và giảm cân

Khi bạn nghĩ về việc giảm cân hay cách giảm mỡ bụng, bạn sẽ có xu hướng chỉ xem xét về một chương trình tập thể dục để đốt cháy chất béo của bạn đi hoặc các loại thực đơn giảm cân trong kế hoạch để ăn. Bạn cũng có thể xem xét mua thuốc chế độ ăn uống mà bạn nhìn thấy tại các hiệu thuốc. Tuy nhiên, nó đã từng đi qua tâm trí của bạn rằng vitamin có thể giúp giảm cân, giảm mỡ bụng?

Cơ thể chúng ta đòi hỏi phải có vitamin và nó có thể dễ dàng thu được từ các loại thực phẩm chúng ta ăn, bổ sung chế độ ăn uống. Vitamin là rất quan trọng và có hoàn toàn không có cách nào một người có thể duy trì sự sống của mình mà không có sự hiện diện của các loại vitamin cần thiết.

Tin hay không, có vitamin nhằm hỗ trợ trong việc giảm cân, giam mo bung. Chủ yếu là vitamin B2, B3, B5, B6, vitamin B phức tạp và vitamin C. Các vitamin nhóm B giúp chuyển đổi tinh bột thành đường glucose, sau đó chúng được đốt cháy để tạo ra năng lượng cho cơ thể. Với điều này trong tâm trí, bạn được khuyến khích tiêu thụ thực phẩm, trong đó bao gồm các vitamin rất có lợi. Mỗi của các vitamin này có chức năng khác nhau trong cach giam mo bung hiệu quả.

Các loại vitamin giúp giảm cân:

Vitamin B2 hay còn được gọi là Riboflavin là rất cần thiết cho sự trao đổi chất tăng lên. Bạn được khuyến khích tiêu thụ nhiều pho mát cứng, sữa và hạnh nhân cho hấp thu vitamin B2. Tiếp theo là vitamin B3. Vitamin này cần thiết cho sản xuất hormone tuyến giáp bình thường. Lá rau xanh và trứng là một nguồn cung cấp vitamin này. Bạn cũng có thể chọn để bao gồm cám lúa mì, thịt và cá hồi. Vitamin B5 là cần thiết cho việc sản xuất năng lượng. Nguồn tốt của B5 bao gồm gan, thịt gia cầm, các loại hạt và bánh mì nguyên hạt hãy thêm chúng vào thuc don giam can mỗi ngày của bạn.

Tốt nhất là bạn nên tham khảo bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng của bạn nếu bạn không chắc chắn về những gì bạn đưa vào bữa ăn để đảm bảo đủ lượng của các vitamin giảm cân.

Ngoài các vitamin tự nhiên có thể được tìm thấy trong thực phẩm chúng ta ăn, bạn có thể chọn để có thêm một liều vitamin thông qua kim tiêm. Tiêm Vitamin B12 là một cảnh thông thường tại các phòng khám giảm cân. B12 hoạt động bằng cách thúc đẩy sự trao đổi chất của bạn. Như vậy, điều này sẽ khiến bạn tiêu hóa thức ăn nhanh hơn và đốt cháy nhiều calo chỉ bằng cách ngồi ở đó! Với nhiều calo bị đốt cháy, bạn sẽ lưu trữ ít calo như chất béo.

Đồng thời, B12 là hiến năng lượng và do đó nó cung cấp cho bạn một sự gia tăng năng lượng. Hầu hết mọi người không tập thể dục vì họ chỉ là đồng bằng mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Như vậy, với thêm năng lượng, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn và bạn có thể đủ khả năng để thực hiện nhiều hơn nữa!

Bạn cũng có thể chọn uống thuốc vitamin, nhưng nên nhớ, thuốc vitamin không phải là thuốc năng lượng! Họ không mang theo bất kỳ giá trị năng lượng nên nhớ không để thay thế lượng cần thiết của tinh bột, chất béo hoặc carbohydrate với vitamin!

Xem tác dụng của vitamin nhóm B:

Speak Your Mind

*